หมวดหมู่ทั้งหมด

รายละเอียดของ บริษัท

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>รายละเอียดของ บริษัท

ข้อมูล บริษัท       Hunan Beyond Medical Technology Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 (หรือเรียกสั้นๆ ว่า Beyond) ซึ่งตั้งอยู่ในเขต Yuelu ฉางชา ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านหยวน อุทิศให้กับการวิจัยและพัฒนา การผลิต การตลาด และการบริการโซลูชันผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพทางการแพทย์ อุตสาหกรรม. ธุรกิจบริการหลัก ได้แก่ การจัดการการให้ยา (Infusion pump, syringe pump, etc.), การแก้ปัญหาการหยุดหายใจขณะหลับ (CPAP, BPAP อุปกรณ์และหน้ากาก), อุปกรณ์ทันตกรรม, วิศวกรรมการแพทย์, ระบบเรียกพยาบาล ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและคุณภาพเยี่ยม กำลังจะเปิดตัวในโรงพยาบาลทุกระดับทั้งในและนอกประเทศจีน พร้อมมอบบริการที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับผู้ป่วยทั่วโลก บียอนด์มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นทางการแพทย์

1610531391905104


1610531582423107


การรักษาพันธกิจของ "พิทักษ์สุขภาพของมนุษย์ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" บียอนด์ได้รวมทรัพยากรขององค์กร อัปเกรดโครงสร้างภายใน และเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างบุคลากรที่มีความสามารถโดยอาศัยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์ยอดนิยม Beyond ได้รวบรวมกลุ่มวิศวกรซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อาวุโสและผู้เชี่ยวชาญด้านเมคคาทรอนิกส์ ได้สร้างทีม R & D อิสระซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่มีอำนาจในประเทศและสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ Beyond ยืนหยัดในการแสวงหาประโยชน์ สำรวจ และสั่งสมในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพทางการแพทย์ โดยมีเป้าหมายเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นทางการแพทย์ที่ดีกว่า

Beyond เป็นสมาชิกของ Hunan Software Industry Association และ Changsha Chamber of Commerce for Import and Export; ผู้ได้รับประโยชน์จากผู้ประกอบการไฮเทคในหูหนาน, องค์กร S&M ที่ใช้วิทยาศาสตร์, องค์กรมาตรฐานหูหนาน "Shangyun" และอื่นๆนอกจากนี้ บียอนด์ยังมีคำสั่งที่ดีเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลักซึ่งมีส่วนช่วยในการแสดงผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ความสำเร็จอันน่าทึ่งทั้งหมดนี้ทำให้บียอนด์เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการแพทย์

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Beyond ถูกนำไปใช้งานอย่างกว้างขวางใน Shanghai General Hospital, Jinling Hospital, The Second Affiliated Hospital of Zhengzhou University, West China Hospital, Sichuan University, Xiangya Hospital Central South University ตลอดจนโรงพยาบาลระดับมาตรฐานและเกรด II class-A โรงพยาบาลและได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในประเทศมากมาย ด้วยจำนวนสำนักงานและบริษัทสาขาในภูมิภาคต่างๆ เช่น เจิ้งโจว หนานจิง และเฉิงตู ตลอดจนทีมการตลาดระหว่างประเทศ 3 ทีม สายธุรกิจของ Beyonds ครอบคลุมทั่วโลกในกว่า 80 ประเทศและภูมิภาค สร้างเครือข่ายทั่วโลกของ R&D การตลาด และบริการ

1610531652480014

ในอนาคต บียอนด์จะไม่ละความพยายามในการสร้างนวัตกรรมที่ยั่งยืนให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และสร้างคุณค่าให้กับลูกค้า นอกจากนี้ Beyond จะสร้างระบบนิเวศด้านสุขภาพขนาดใหญ่ของโรงพยาบาลและการดูแลสุขภาพที่บ้านอย่างต่อเนื่อง และมีส่วนร่วมในการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์

Our คุณค่าพื้นฐาน

 • ลูกค้าเป็นอันดับแรก

  การจัดการที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง การแสวงหาความสมบูรณ์แบบ

 • นักวิเคราะห์ส่วนบุคคลที่หาโอกาสให้เป็นไปได้มากที่สุด

  นวัตกรรมคือจิตวิญญาณของความก้าวหน้า เป็นแรงจูงใจในการพัฒนา

 • กระบวนการทำงาน

  ทิศทางเดียว หนึ่งความฝัน;
  ไปข้างหน้าบรรลุ win-win

 • การทำงานอย่างหนัก

  ความสำเร็จมาจากหยาดเหงื่อ
  ความรุ่งโรจน์ไม่เคยมาในขณะที่รอ

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

แรงต่อเนื่องให้โลกรู้ บียอนด์!

พันธกิจของเรา

พันธกิจของเรา

พิทักษ์สุขภาพของมนุษย์ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี!

จรรยาบรรณในการทำงาน

จรรยาบรรณในการทำงาน

ง่าย ง่าย มีประสิทธิภาพ ซื่อสัตย์ ภักดี มีความสุข

หมวดหมู่ยอดฮิต

0
ตะกร้าสอบถาม
  รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า