หมวดหมู่ทั้งหมด

ตลาดโลก

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>ตลาดโลก

ตลาดภายในประเทศ

               

บียอนด์เชี่ยวชาญด้านการจัดการการฉีดยา (Infusion pump, syringe pump, etc.), การแก้ปัญหาการหยุดหายใจขณะนอนหลับ, การดูแลสุขภาพการหายใจ (CPAP, BPAP อุปกรณ์และหน้ากาก), อุปกรณ์ทันตกรรม, วิศวกรรมการแพทย์, ระบบเรียกพยาบาล ฯลฯ ซึ่งมีการใช้งานทั่วโลกใน สถาบันการแพทย์หลายพันแห่ง บียอนด์มีความสัมพันธ์ความร่วมมืออันดีกับโรงพยาบาลและผู้เชี่ยวชาญมากมาย ด้วยจำนวนสำนักงานและบริษัทสาขาในมณฑลและเทศบาลและเขตปกครองตนเองต่างๆ เช่น เจิ้งโจว หนานจิง และเฉิงตู สายธุรกิจของ Beyonds ครอบคลุมทั่วโลกในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค สร้างเครือข่ายการขายและบริการที่สมบูรณ์

                       

ในขณะเดียวกัน Beyond พัฒนาความร่วมมือเชิงลึกกับ Central South University, Changsha University of Science & Technology, Hunan University of Chinese Medicine ตลอดจนสถาบันวิจัยและสถาบันการศึกษาทางวิทยาศาสตร์อีกหลายแห่ง นอกจากนี้ บียอนด์ยังนำข้อกำหนดทางการแพทย์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยมารวมไว้ในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของบียอนด์ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีและมีคุณค่ามากขึ้น

                       

ในฐานะผู้ประกอบการไฮเทคในมณฑลหูหนาน บียอนด์ได้รับการพัฒนาและมอบสิทธิบัตรเกือบ 20 ฉบับและลิขสิทธิ์สำหรับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ 16 รายการ ซึ่งเป็นการสนับสนุนอย่างแท้จริงสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริษัทผ่านการประยุกต์ใช้ในการผลิตจริง การยกระดับเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือของเทคโนโลยีและ การปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันหลัก 


ตลาดต่างประเทศ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Beyond ได้ขยายขอบเขตการเข้าถึงระหว่างประเทศและสร้างเครือข่ายการตลาดทั่วโลกด้วยทีมการตลาดระหว่างประเทศที่ยอดเยี่ยม 3 ทีม

                       

ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในกว่า 50 ประเทศและภูมิภาค:

                       

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้: ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย

                       

ยุโรปและอเมริกา: เยอรมนี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา แคนาดา

                       

อื่นๆ: บราซิล รัสเซีย ดูไบ อินเดีย

                       

ผลิตภัณฑ์และบริการของ Beyond ได้รับการยอมรับและชื่อเสียงสูงในหมู่บุคลากรทางการแพทย์จำนวนมหาศาล

หมวดหมู่ยอดฮิต

0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า