หมวดหมู่ทั้งหมด

R & D ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>R & D ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

R & D ที่เป็นนวัตกรรมใหม่


               

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Beyond ยังคงลงทุนมหาศาลในด้านการวิจัยและพัฒนา ได้รวบรวม (ก่อตั้ง) กลุ่มวิศวกรซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อาวุโส และผู้เชี่ยวชาญด้านเมคคาทรอนิกส์ ได้สร้างทีมวิจัยและพัฒนาขนาดใหญ่ที่แข็งแกร่ง ใช้งานได้จริง และมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบด้วยนักวิชาการทางคลินิกและที่ปรึกษาที่มีชื่อเสียง ด้วยทีมงาน R&D และเทคโนโลยีการผลิตที่ยอดเยี่ยม Beyond ส่งเสริมความสามารถของนวัตกรรมอย่างครอบคลุม ตอบสนองความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปจากการเปลี่ยนแปลงของตลาดทันที การปฏิรูปให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของเวลาและความก้าวหน้า เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและบริการระดับมืออาชีพโดยใช้ประโยชน์จาก การผลิตและเทคโนโลยี

                       

ในขณะเดียวกัน Beyond พัฒนาความร่วมมือเชิงลึกกับ Central South University, Changsha University of Science & Technology, Hunan University of Chinese Medicine ตลอดจนสถาบันวิจัยและสถาบันการศึกษาทางวิทยาศาสตร์อีกหลายแห่ง นอกจากนี้ บียอนด์ยังนำข้อกำหนดทางการแพทย์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยมารวมไว้ในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของบียอนด์ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการพัฒนาสุขภาพของมนุษย์ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ดีและมีคุณค่ามากขึ้น

                       

ในฐานะผู้ประกอบการไฮเทคในมณฑลหูหนาน บียอนด์ได้รับการพัฒนาและมอบสิทธิบัตรเกือบ 20 ฉบับและลิขสิทธิ์สำหรับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ 16 รายการ ซึ่งเป็นการสนับสนุนอย่างแท้จริงสำหรับการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริษัทผ่านการประยุกต์ใช้ในการผลิตจริง การยกระดับเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือของเทคโนโลยีและ การปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันหลัก 


หมวดหมู่ยอดฮิต

0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า