หมวดหมู่ทั้งหมด

ข่าว

หน้าแรก>ข่าว

"ไถลึก" ตุรกีนับพันไมล์ของความช่วยเหลือเพื่อต่อสู้กับโรคระบาด

เวลา: 2021-12-07 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 332

     สาธารณรัฐตุรกี (ตุรกี: Türkiye Cumhuriyeti; อังกฤษ: สาธารณรัฐตุรกี) เรียกว่า ตุรกี เป็นประเทศที่คร่อมยุโรปและเอเชีย มีพรมแดนติดกับทะเลดำทางทิศเหนือ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางทิศใต้ ซีเรียและอิรักทางตะวันออกเฉียงใต้ และทะเลอีเจียนทางทิศตะวันตก , ติดกับกรีซและบัลแกเรีย และติดกับจอร์เจีย อาร์เมเนีย อาเซอร์ไบจาน และอิหร่านทางทิศตะวันออก ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของตุรกีและความสำคัญทางยุทธศาสตร์ทางภูมิรัฐศาสตร์มีความสำคัญอย่างยิ่ง และเป็นทางแยกที่เชื่อมระหว่างยุโรปและเอเชีย

ไก่งวง

    ไวรัสมงกุฎสายพันธุ์ใหม่ยังคงแพร่กระจายและสถานการณ์การแพร่ระบาดในหลายประเทศยังไม่เป็นไปในแง่ดี ล่าสุดการแพร่ระบาดของตุรกีมีแนวโน้มฟื้นตัว ณ เวลาสื่อมวลชน: ตุรกีเพิ่มผู้ป่วย 23,496 รายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาในการต่อสู้กับโรคระบาดรอบใหม่ นับตั้งแต่เริ่มระบาด มีผู้ป่วยยืนยันแล้วรวม 6,435,773 ราย และมีผู้เสียชีวิตรวม 57,283 ราย

三代泵在土耳其高端使用的装机场景_副本

    ปั๊มแช่ซีรีส์ Sunfusion Semi-2|Erch-6|Anim-8 

สถานการณ์ที่ใช้ในสโมสรระดับไฮเอนด์ในตุรกี

   โดย Medical มุ่งมั่นที่จะขยายตลาดตุรกีให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์จากผู้จัดจำหน่ายและโรงพยาบาลในท้องถิ่นสำหรับคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและชื่อเสียงของผู้ใช้ที่ดี ตุรกีได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ทำให้ขาดแคลนวัสดุป้องกันการแพร่ระบาดอย่างรุนแรง ผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่ได้สั่งวัสดุจำนวนมากจากบริษัทของเราอย่างเร่งด่วน หลังจากได้รับคำสั่ง บริษัทของเราก็เริ่มแผนงานฉุกเฉินทันที เพิ่มสินค้าคงคลังวัตถุดิบของเครื่องช่วยหายใจและหน้ากากช่วยหายใจแบบไม่รุกราน และจัดให้พนักงานสายการผลิตทำงานล่วงเวลาเพื่อผลิต และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าการป้องกันและควบคุมโรคระบาด มีการรับประกันวัสดุเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถจัดส่งคำสั่งซื้อได้ทันเวลา

微信图片 _20211207151549_ 副本

      ปัจจุบัน โลกเป็นหมู่บ้านระดับโลกมายาวนาน และชะตากรรมของผู้คนจากทุกประเทศมีความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางโรคระบาดเราต้องสามัคคีกัน Biyang Medical ยึดมั่นในภารกิจ "การใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพิทักษ์สุขภาพของมนุษย์" มาโดยตลอด และมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับ "โรคระบาด" ในระดับโลกให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ก่อนหน้า: แสวงหานวัตกรรมและความก้าวหน้า Beyond อยู่ที่แถวหน้า

ถัดไป: Byond Medical ช่วยประเทศในเอเชียกลางในการต่อสู้กับโรคระบาด

หมวดหมู่ยอดฮิต

0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า