หมวดหมู่ทั้งหมด

ความมุ่งมั่นด้านคุณภาพ

หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา>ความมุ่งมั่นด้านคุณภาพ

ความมุ่งมั่นด้านคุณภาพ

โดยมุ่งเน้นที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์และความต้องการของลูกค้า Beyond ได้จัดตั้งระบบการจัดการคุณภาพเสียง ดำเนินการไตรภาคคุณภาพของการวางแผน การควบคุม และการปรับปรุง บียอนด์ยึดมั่นในความจริง ความเป็นเลิศ และความก้าวหน้าโดยอิงจากอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง โดยยึดการจัดการการผลิตและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเป็นการรับประกัน

บียอนด์มีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตมาตรฐานในระดับประเทศ: กระบวนการจัดการการผลิตที่มองเห็นได้และได้มาตรฐานนั้นทำได้ด้วยวิธีการจัดการที่ชาญฉลาด ผลิตภัณฑ์ได้รับการคัดเลือกหลังจากกระบวนการระเหยอย่างเข้มงวดตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงบรรจุภัณฑ์ ทำให้มั่นใจได้ถึงมาตรฐานการควบคุมและความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับตลอดกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่วัสดุ กระบวนการ และผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป อัตราการส่งมอบตรงเวลาของวัสดุจากฐานเกิน 1% และอัตราการตรวจสอบคุณภาพทางอิเล็กทรอนิกส์สูงถึง 95%

บียอนด์เป็นเจ้าของห้องปฏิบัติการทดสอบชั้นนำระดับประเทศ โดยมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของวัสดุและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งรับประกันความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของการใช้งานทางคลินิกในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน


ใบรับรอง

Beyond ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001, ISO13485, CE, ISO14001, OHSAS18001, GB/T29490-2013 แห่งชาติ และ Grade- III of Work Safety Standardization

หมวดหมู่ยอดฮิต

0
ตะกร้าสอบถาม
    รถเข็นสอบถามของคุณว่างเปล่า